Tin tức

Thời Khóa Biểu năm học 2024-2025

🌈🌈🌈 Trung Tâm BDVH Hiếu Học xin gửi quý PHHS lịch học năm học mới 2024 -2025💐💐💐💐💐💐💐.

📚📚Để các con học sinh luôn có sự tự tin và sẵn sàng làm chủ kiến thức Trung Tâm BDVH Hiếu Học mong muốn được đồng hành cùng các con trong năm học mới . Đến với Trung Tâm các con sẽ được:

✏️ Các con học sinh đăng ký tham gia học tại trung tâm sẽ được kiểm tra đánh giá trình độ miễn phí các môn Toán ,Văn, Anh được xếp lớp học theo đúng khả năng của các con.
✏️ Quy mô lớp học duy trì khoảng 10-15 học sinh. Các thầy cô giáo giảng dạy các lớp là các thầy cô có kinh nghiệm giảng dạy lâu năm ở các trường chuyên như : Trường THPT chuyên Hà Nội Amsterdam, Trường chất lượng cao Cầu Giấy, Trường chuyên ngoại ngữ, Trường ĐHSP… Thầy cô luôn đảm bảo sát sao chặt chẽ, quan tâm từng bạn học sinh. Mỗi buổi học đều có các phiếu bài tập, đánh giá và trao đổi về tình hình học tập của các con.
✏️ Các con sẽ được kiểm tra đánh giá trình độ và khả năng tiến bộ . Kiểm tra đánh giá định kỳ thường xuyên 2 tháng/ lần. Sau khi kiểm tra sẽ có nhận xét của giáo viên đến cụ thể từng học sinh. Trung tâm sẽ điều chỉnh lại lớp cho các bạn có sự tiến bộ sẽ lên lớp nâng cao hơn.
✏️ Mục tiêu hàng đầu: Luôn tạo hứng thú học tập cho các con học sinh, khơi gợi niềm đam mê yêu thích các môn đặc biệt là phát triển tư duy Toán học. Đảm bảo cho các con đạt được kết quả học tập tốt nhất.
🔭 Cách thức đăng ký học phụ huynh và học sinh đăng kí bằng cách để lại Comment dưới bài viết hoặc liên hệ:
SĐT: 0912. 787. 997( có Zalo cùng số)
Fanpage: Hiếu Học Thái Hà.
https://www.facebook.com/hieuhocthaiha.vn
Email: hieuhocthaiha.edu@gmail.com
Website: https://hieuhoc.com.vn
Địa chỉ học:
🏫Cs1: Số 41 ngõ 131 Thái Hà Đống Đa Hà Nội.
🏫Cs2: Biệt thự NV 05 Imperia garden ngõ 143 Nguyễn Tuân, Thanh Xuân, Hà Nội.
Trung tâm xin gửi quý phụ huynh thời khoá biểu năm học mới 2023-2024.
Trân trọng cảm ơn!

BÀI TRƯỚC

Facebook Comments
Contact Me on Zalo
0912 787 997
Chat Facebook