Thưa các bậc cha me học sinh và các em học sinh yêu quý!

Chúng ta đang bước vào kỷ nguyên trí tuệ, thời đại mà tri thức và thông tin toàn cầu luôn biến đổi không ngừng. Để vững tin bước vào Thế kỷ 21, các em học sinh cần được trang bị kiến thức hữu ích và điều quan trọng là đặt được niềm tin vào chính mình.

Phát huy truyền thống hiếu học quí báu của dân tộc, Trung tâm Bồi dưỡng Văn hóa Hiếu Học từ lâu đã là địa chỉ tin cậy của Phụ huynh và học sinh các trường học trên Thủ đô. Đến với Trung tâm, các em có cơ hội theo học các thầy cô giáo giỏi và có kinh nghiệm của thành phố Hà Nội, được giao lưu với các bạn học sinh giỏi, chăm ngoan của các trường danh tiếng ở Thủ đô. Ngoài việc cung cấp các kiến thức cơ bản và nâng cao theo nội dung chương trình của Bộ Giáo dục -Đào tạo, Trung tâm hết sức chú trọng giúp các em tìm ra phương pháp học tập phù hợp với từng em. Tại đây các em được dạy cách học, cách tiếp cận tri thức và cách để tự vươn lên hoàn thiện bản thân. Nhờ đó, Cha mẹ học sinh hoàn toàn có thể yên tâm khi cho con em mình theo học tại Trung tâm.

Ban đầu, Trung tâm Bồi dưỡng văn hóa Hiếu Học là các lớp nâng cao kiến thức môn Toán cho học sinh trường chuyên Hà Nội – Amsterdam và các học sinh muốn thi vào các lớp chuyên, chọn Trung học cơ sở và Trung học phổ thông ở Hà Nội, do cô giáo Phùng Kim Dung, giáo viên Toán của Trường Trung học phổ thông chuyên Hà Nội-Amsterdam đảm nhiệm từ những năm 90 của thế kỷ XX. Hơn 30 năm qua, mỗi năm Trung tâm đã bồi dưỡng kiến thức các môn Toán, Văn, Anh, Lý, Hóa cho hàng ngàn học sinh các khối Tiểu học, Trung học cơ sở và Trung học phổ thông.

Với phương châm phát huy tối đa năng lực tư duy của học sinh, cùng với kinh nghiệm và tâm huyết của người Thầy đã đào tạo nhiều thế hệ học sinh, các em đã trưởng thành và giữ vị trí quan trọng trong xã hội. Đây là niềm tự hào vô giá mà chúng tôi có được.

Để giúp cho Phụ huynh và học sinh có được nhiều thông tin kịp thời, Trung tâm đã cho ra đời trang website: HieuHoc.com.vn, với hy vọng sự hợp tác chặt chẽ hơn giữa các bậc cha mẹ học sinh và Trung tâm Bồi dưỡng văn hóa Hiếu Học.

Chúng tôi xin chân thành cảm ơn sự tin tưởng và hỗ trợ của Cha mẹ học sinh và học sinh đối với Trung tâm Bồi dưỡng văn hóa Hiếu Học trong hơn 30 năm qua./.

Cô giáo Phùng Thị Kim Dung

Contact Me on Zalo
0912 787 997
Chat Facebook