LUYỆN THI VÀO LỚP 10 CHUYÊN CÁC TRƯỜNG THPT Ở HÀ NỘI, CÁC LỚP CHUYÊN CỦA CÁC TRƯỜNG ĐẠI HỌC VÀ CÁC LỚP CHỌN CỦA CÁC TRƯỜNG PTTH

 

I/ MỤC ĐÍCH

 • Luyện thi cho học sinh lớp 9 của trường THCS thi vào lớp 10 chuyên của các trường THPT chuyên Hà Nội-Amsterdam, trường Chu Văn An, trường Nguyễn Huệ; lớp chuyên của các trường Đại học Quốc gia; Đại học Sư phạm và lớp chọn các trường THPT khác.
 • Tư vấn cho phụ huynh và học sinh trong việc chọn trường thi tuyển.
 • Làm quen với phương pháp học mới ở cấp THPT.

II/ GIÁO VIÊN

Các giáo viên giỏi của trường THPT chuyên Hà nội- Amsterdam kết hợp với các giáo viên kinh nghiệm luyện thi của các trường Đại học Quốc gia; Đại học Sư phạm; trường chuyên Ngoại ngữ, trường THPT Chu Văn An…

Giáo viên Toán: cô giáo Phùng Kim Dung – Thạc sĩ, trường THPT chuyên Hà Nội-Amsterdam; cô giáo Đoàn Lê Oanh – Thạc sĩ, trường THPT chuyên Hà Nội-Amsterdam; cô giáo Phạm Tuyết Mai, trường THPT Chu Văn An; thầy giáo Nguyễn Tuấn Điệp, trường Đại học Sư phạm ….

Giáo viên Văn: cô giáo Nguyễn Thị Phương Thanh, trường THPT chuyên Hà Nội-Amsterdam; cô giáo Trần Thị Vân Anh – Tiến sĩ, Học viện Đại học Báo chí và Tuyên truyền; cô giáo Nguyễn Anh Thơ, trường THCS Tân Mai….

Giáo viên Vật lý: thầy Đỗ Lệnh Điện, trường THPT chuyên Hà Nội -Amsterdam; Thầy giáo Lê Duy Đồng, trường Đại học Sư Phạm…

Giáo viên Hóa học: Cô giáo Lê Thị Ngọc Hà, trường THPT chuyên Hà Nội-Amsterdam; cô giáo Nguyễn Thu Thủy, trường THPT chuyên Hà Nội-Amsterdam

Giáo viên Tiếng Anh: cô giáo Dương Thị Thu Hương, trường THPT chuyên Hà Nội-Amsterdam; Thầy giáo Bùi Hoàng Đàn, trường THPT chuyên Hà Nội -Amsterdam…

 

III/ CHƯƠNG TRÌNH HỌC

 1. Các giai đoạn của khóa học
 • Giai đoạn 1 (tháng 10 đến tháng 1 năm sau):

Ôn tập theo từng chuyên đề, tập trung ôn trọng tâm kiến thức lớp 9 kết hợp với rà soát toàn bộ kiến thức cũ để thi vào PTTH. Giai đoạn này giúp học sinh củng cố lại toàn bộ kiến thức đồng thời rèn luyện các kỹ năng giải bài và ôn luyện nâng cao với các dạng bài khó.

 • Giai đoạn 2 (tháng 2 đến đầu tháng 6):

Tổng ôn và kết hợp luyện giải các đề thi vào PTTH. Giai đoạn này giúp học sinh có kinh nghiệm làm đề thi, hướng dẫn cách trình bày bài thi, các phương pháp giải nhanh đề thi, rèn luyện tâm lý khi đi thi, đồng thời ôn tập lại toàn bộ kiến thức đã học.

 1. Các hình thức hỗ trợ

a) Gia sư

Trung tâm sẽ tổ chức lớp kèm riêng đối với học sinh kiến thức còn yếu nhằm bổ sung và củng cố kiến thức để các em có thể tham gia vào khóa học.

b) Thi thử

Trung tâm sẽ tổ chức thi thử cho học sinh để học sinh rèn luyện các dạng đề, cách trình bày và tâm lý trong phòng thi (Bắt đầu từ tháng 2 hàng năm).

 

IV/ TUYỂN SINH

 1. Sĩ số: Khoảng 10-15 học sinh/lớp
 2. Kiểm tra đầu vào

Tất cả học sinh đăng ký phải tham gia kiểm tra đầu vào tại lớp để chọn những học sinh có đủ trình độ và xếp lớp  (kiểm tra: môn Toán và môn chuyên).

 1. Lịch học
 • Khai giảng từ giữa tháng 6 hàng năm
 • Thời gian học: từ 18:00 – 21:00 các ngày trong tuần và Thứ Bảy, Chủ Nhật

V/ QUẢN LÝ LỚP HỌC

Mỗi lớp được quản lý bởi một nhân viên Trung tâm. Nhân viên Trung tâm kết hợp chặt chẽ với giáo viên bộ môn để nắm bắt tình hình học tập của học sinh, bao gồm:

 • Điểm danh hàng ngày và gọi điện cho cha mẹ khi học sinh nghỉ học.
 • Kiểm tra bài tập về nhà và kết quả học tập trên lớp của mỗi học sinh trong từng buổi học.
 • Thông báo cho phụ huynh về kết quả học tập của từng học sinh sau mỗi tháng học.
 • Hàng tháng, Trung tâm kiểm tra định kỳ và kết hợp với đánh giá của giáo viên để sắp xếp lại lớp học phù hợp với trình độ từng học sinh.

 

VI/  ĐẢM BẢO HỌC SINH THI ĐẠT KẾT QUẢ CAO

Sau 8 tháng tham gia khóa học, học sinh sẽ có sự chuyển biến đặc biệt, thi  đạt kết quả cao nhất so với năng lực của mình và đỗ vào các trường phù hợp với nguyện vọng đã được tư vấn.

Mọi chi tiết xin liên hệ :

Văn phòng Trung tâm bồi dưỡng văn hóa Hiếu học (41 ngõ 131 Thái Hà, Đống Đa, Hà Nội; ĐT: 38571172-22138993; Hotline: 0912787997) hoặc

Cơ sở 2 (số 8 ngõ 54 Phố Nguyễn Thị Định, Khu đô thị Trung Hòa-Nhân Chính, Hà Nội; ĐT: 66706969).

Contact Me on Zalo
0912 787 997
Chat Facebook