LUYỆN THI HỌC SINH TIỂU HỌC VÀO LỚP 6 TRƯỜNG THPT CHUYÊN HÀ NỘI-AMSTERDAM, TRƯỜNG CHUYÊN NGỮ VÀ CÁC TRƯỜNG CHẤT LƯỢNG CAO…

I/ MỤC ĐÍCH

 • Bồi dưỡng kiến thức cho học sinh lớp 5 của các trường Tiểu học vào lớp 6 Trường THPT chuyên Hà nội – Amsterdam và lớp chọn các trường THCS.
 • Tư vấn cho phụ huynh và học sinh trong việc chọn trường tham gia xét tuyển.
 • Làm quen với phương pháp học mới ở cấp THCS.

II/ GIÁO VIÊN

Các giáo viên giỏi của Trường THPT chuyên Hà nội – Amsterdam, kết hợp với các giáo viên có kinh nghiệm luyện thi của trường Tiểu học Kim Liên, trường Tiểu học Lê Ngọc Hân …

Giáo viên Toán: cô giáo Phùng Kim Dung – Thạc sĩ, trường THPT chuyên Hà Nội -Amsterdam; cô giáo Đoàn Lê Oanh – Thạc sĩ, trường THPT chuyên Hà Nội -Amsterdam; cô giáo Nguyễn Kim Hà, trường Tiểu học Lê Ngọc Hân; cô giáo Đinh Thị Hải, trường Dân lập Nguyễn Siêu …..

Giáo viên Tiếng Việt: cô giáo Dương Tú Anh – Thạc sĩ, trường THPT chuyên Hà Nội-Amsterdam; cô giáo Nguyễn Phương Thanh – Thạc sĩ, trường THPT chuyên Hà Nội-Amsterdam; cô giáo Trần Thị Vân Anh- Tiến sĩ, Học viện Báo chí và Tuyên truyền; cô giáo Bùi Thị Kim Ánh, trường THPT chuyên Hà Nội-Amsterdam, cô giáo Nguyễn Thị Vân Anh, trường Năng khiếu Cầu Giấy….

Giáo viên Tiếng Anh:…..

Giáo viên Toán Tiếng Anh:……

III/ CHƯƠNG TRÌNH HỌC

 1. Các giai đoạn của khóa học
 • Giai đoạn 1 (từ tháng 10 đến tháng 1 năm sau):

Ôn tập theo từng chuyên đề, tập trung ôn trọng tâm kiến thức lớp 5 kết hợp với rà soát toàn bộ kiến thức cũ để thi vào THCS. Giai đoạn này giúp học sinh củng cố lại toàn bộ kiến thức đồng thời rèn luyện các kỹ năng giải bài và ôn luyện nâng cao với các dạng bài khó.

 • Giai đoạn 2 (tháng 2 đến nửa tháng 6 hàng năm):

Tổng ôn và kết hợp luyện giải các đề thi học sinh giỏi cấp Quận, cấp Thành phố và các cuộc thi khác như Violypic, Tính nhanh,…. các môn Toán, Tiếng Việt, Tiếng Anh, Toán Tiếng Anh… Giai đoạn này giúp học sinh có kinh nghiệm làm đề thi, hướng dẫn cách trình bày bài thi, các phương pháp giải nhanh đề thi, rèn luyện tâm lý khi đi thi, đồng thời ôn tập lại toàn bộ kiến thức đã học.

 

 1. Các hình thức hỗ trợ

a) Gia sư

Trung tâm sẽ tổ chức lớp kèm riêng đối với học sinh kiến thức còn yếu nhằm bổ sung và củng cố kiến thức để các em có thể tham gia vào khóa học

b) Thi thử

Trung tâm sẽ tổ chức thi thử cho học sinh để học sinh rèn luyện kỹ năng làm các dạng đề, cách trình bày bài và tâm lý trong phòng thi (Bắt đầu từ tháng 2 hàng năm)

 

IV/ TUYỂN SINH

 1. Sĩ số: Khoảng 10-12 học sinh/lớp
 2. Kiểm tra đầu vào

Tất cả học sinh đăng ký phải tham gia kiểm tra đầu vào tại lớp để chọn những học sinh có đủ trình độ và xếp lớp  (kiểm tra: môn Toán. Tiếng Việt ).

 1. Lịch học
  • Khai giảng từ giữa tháng 10 hàng năm
  • Thời gian học: Theo thời khoá biểu (từ 18:00-21:00 các ngày trong tuần hoặc sáng, chiều Thứ Bảy, Chủ Nhật)

V/ QUẢN LÝ LỚP HỌC

Mỗi lớp được quản lý bởi một nhân viên Trung tâm. Nhân viên Trung tâm kết hợp chặt chẽ với giáo viên bộ môn để nắm bắt tình hình học tập của học sinh, bao gồm:

 • Điểm danh hàng ngày và gọi điện cho cha mẹ khi học sinh nghỉ học.
 • Kiểm tra bài tập về nhà và kết quả học tập trên lớp của mỗi học sinh trong từng buổi học.
 • Thông báo cho phụ huynh về kết quả học tập của từng học sinh sau mỗi tháng học.
 • Hàng tháng, Trung tâm kiểm tra định kỳ và kết hợp với đánh giá của giáo viên để sắp xếp lại lớp học phù hợp với trình độ từng học sinh.

 

VI/  ĐẢM BẢO HỌC SINH ĐẠT KẾT QUẢ CAO TRONG HỌC TẬP VÀ CÁC CUỘC THI

Sau 8 tháng tham gia khóa học, học sinh sẽ có sự chuyển biến đặc biệt, đạt kết quả cao trong học tập và thi đạt kết quả cao nhất so với năng lực của mình. Có kết quả tốt nhất khi tham gia xét tuyển vào các trường phù hợp với nguyện vọng đã được tư vấn.

Mọi chi tiết xin liên hệ :

Văn phòng Trung tâm bồi dưỡng văn hóa Hiếu học (41 ngõ 131 Thái Hà, Đống Đa, Hà Nội; ĐT: 38571172-22138993; Hotline: 0912787997) hoặc

Cơ sở 2 (số 8 ngõ 54 Phố Nguyễn Thị Định, Khu đô thị Trung Hòa-Nhân Chính, Hà Nội; ĐT: 66706969).

Contact Me on Zalo
0912 787 997
Chat Facebook