• Giới thiệu về trung tâm
  • Đội ngũ Giáo viên
  • Đội ngũ tư vấn và nhân viên
  • Cơ sở vật chất

Trung tâm BDVH Hiếu Học 

Thưa các bậc cha mẹ học sinh và các em học sinh yêu quý!

Chúng ta đang bước vào kỷ nguyên trí tuệ, thời đại mà tri thức và thông tin toàn cầu luôn biến đổi không ngừng. Để vững tin bước vào Thế kỷ 21, các em học sinh cần được trang bị kiến thức hữu ích và điều quan trọng là đặt được niềm tin vào chính mình.

Phát huy truyền thống hiếu học quý báu của dân tộc, Trung tâm Bồi dưỡng Văn hóa Hiếu Học từ lâu đã là địa chỉ tin cậy của Phụ huynh và học sinh các trường học trên Thủ đô. Đến với Trung tâm, các em có cơ hội theo học các theessayclub writemyessayrapidthầy cô giáo giỏi và có kinh nghiệm của thành phố Hà Nội, được giao lưu với các bạn học sinh giỏi, chăm ngoan của các trường danh tiếng ở Thủ đô. Ngoài việc cung cấp các kiến thức cơ bản và nâng cao theo nội dung chương trình của Bộ Giáo dục-Đào tạo, Trung tâm hết sức chú trọng giúp các em tìm ra phương pháp học tập phù hợp với từng em. Tại đây các em được dạy cách học, cách tiếp cận tri thức và cách để tự vươn lên hoàn thiện bản thân. Nhờ đó, Cha mẹ học sinh hoàn toàn có thể yên tâm khi cho con em mình theo học tại Trung tâm. Enjoy monopoly slot machine.

Ban đầu, Trung tâm Bồi dưỡng văn hóa Hiếu Học  là các lớp nâng cao kiến thức môn Toán cho học sinh trường chuyên Hà Nội – Amsterdam và các học sinh có nhu cầu thi vào các lớp chuyên, chọn Trung học cơ sở và Trung học phổ thông ở Hà Nội, do cô giáo Phùng Kim Dung, giáo viên Toán của Trường Trung học phổ thông chuyên Hà Nội-Amsterdam đảm nhiệm từ những năm 90 của thế kỷ XX. Hơn 20 năm qua, mỗi năm Trung tâm đã bồi dưỡng theessayclub writemyessayrapidkiến thức các môn Toán, Văn, Anh, Lý, Hóa cho hàng ngàn học sinh các khối Tiểu học, Trung học cơ sở và Trung học phổ thông.

Với phương châm phát huy tối đa năng lực tư duy của học sinh, cùng với kinh nghiệm và tâm huyết của người Thầy đã đào tạo nhiều thế hệ học sinh, các em đã trưởng thành và giữ vị trí quan trọng trong xã hội. Đây là niềm tự hào vô giá mà chúng tôi có được.

Để giúp cho Phụ huynh và học sinh có được nhiều thông tin kịp thời, Trung tâm đã cho ra đời trang website: HieuHoc.com.vn, với hy vọng sự hợp tác chặt chẽ hơn giữa các bậc cha mẹ học sinh và Trung tâm Bồi dưỡng văn hóa Hiếu Học.

Chúng tôi xin chân thành cảm ơn sự tin tưởng và hỗ trợ của Cha mẹ học sinh và học sinh đối với Trung tâm Bồi dưỡng văn hóa Hiếu Học trong hơn 20 năm qua./.

Đội ngũ Giáo viên

Trung tâm Hiếu học Thái Hà đã tập hợp đội ngũ giáo viên giỏi, nhiều kinh nghiệm giảng dạy của Trường THPT chuyên Hà Nội-Amsterdam và các Trường Đại học, các trường THPT, THCS, Tiểu học có tiếng của Thành phố. Các giáo viên dạy học ở Trung tâm theo chương trình đã được xây dựng trên kinh nghiệm nhiều năm bồi dưỡng và luyện thi học sinh với tôn chỉ “phát huy tối đa năng lực tư duy của học sinh”. Các giáo viên nhiệt tình có phương pháp giảng dạy phù hợp với từng đối tượng học sinh sẽ giúp cho các học sinh chuyển biến nhanh nhất khi học tại Trung tâm.

Xem danh sách Giáo viên

giang vien

Đội ngũ Tư vấn và nhân viên

Đội ngũ tư vấn là các giáo viên và nhân viên tư vấn có kinh nghiệm trong việc đánh giá học lực của học sinh và sắp xếp bố trí học sinh học tại các lớp học phù hợp.

Các nhân viên văn phòng nhiệt tình và chuyên nghiệp sẵn sàng hỗ trợ Cha mẹ học sinh, học sinh và giáo viên.

DANH SÁCH GIÁO VIÊN TƯ VẤN TRUNG TÂM HIẾU HỌC 

TT

HỌ VÀ TÊN

NƠI CÔNG TÁC

1

Cô giáo Phùng Kim Dung, dạy Toán các lớp Tiểu học (lớp 5); THCS và THPT Trường THPT chuyên Hà Nội – Amsterdam.

2

Thầy giáo  Ngân Văn Kỳ, dạy Toán các lớp THCS và THPT Trường THPT chuyên Hà  Nội – Amsterdam

3

Cô giáo Vũ Thị Thảo, dạy Toán các lớp Tiểu học Trường Tiểu Học Nghĩa Dũng

DANH SÁCH NHÂN VIÊN TRUNG TÂM HIẾU HỌC 

STT

HỌ VÀ TÊN

NĂM SINH

TRÌNH ĐỘ

TRƯỜNG

 

BỘ PHẬN

1

Lê Thị Ngân

1988

Đại học

ĐH Công Đoàn

Tư vấn

2

Nguyễn Thi Hiền 1990 Đại học ĐH KH-XH Nhân văn Tư vấn

3

Vũ Thị Minh 1991 Cao đẳng Đại học Nha Trang Kế toán

4

Lê Thị Dung

1991

Đại học

Học viện hành chính

Văn phòng

5

Bùi Thị Phương

1989

Đại học

Đại Học Đại Nam

Văn phòng

Cơ sở vật chất

Cùng với cơ sở vật chất hiện đại, trang bị đầy đủ trang thiết bị hỗ trợ tối đa việc giảng dạy,Trung tâm Hiếu Học  luôn đặt mục tiêu “xã hội” lên trên mục tiêu “lợi nhuận” , tin chắc rằng sẽ không làm bạn thất vọng khi lựa chọn Trung tâm Hiếu Học  là nơi để gửi trọn niềm tin.

Phụ huynh-học sinh nói về Hiếu Học

Trung tâm Hiếu học là một môi trường  rất tốt để em có thể học tập và phát triển bản thân. Em thấy tự tin vào kiến thức của mình hơn sau khi học ở trung tâm.

Nguyễn Huy Hoàng – Học sinh lớp 9

Sau khi cho con mình theo học một thời gian ở đây, tôi hoàn toàn yên tâm về chất lượng dạy và học ở đây. Con tôi đã có những tiến bộ vượt bậc.

Lê Minh Tâm – Phụ huynh

Tại sao chọn Hiếu Học?

  • Giải đáp tức thời – hiệu quả
  • Môi trường học tập năng động
  • Nắm được kiến thức thực tế
  • Cơ hội vào Đại học trong tầm tay

Facebook