GIỚI THIỆU CHUNG

Trung tâm Bồi dưỡng văn hóa Hiếu Học do cô giáo Phùng Kim Dung, giáo viên Toán của trường Trung học Phổ thông chuyên Hà Nội – Amsterdam tổ chức. Trải qua gần 30 năm, với phương châm phát huy tối đa năng lực tư của học sinh, cùng với kinh nghiệm và tâm huyết của các giáo viên, Trung tâm Hiếu Học – Thái Hà đã bồi dưỡng kiến thức các môn Toán, Văn, Anh, Lý, Hóa cho nhiều thế hệ học sinh Thủ đô. Ngoài việc cung cấp các kiến thức cơ bản và nâng cao theo nội dung chương trình của Bộ Giáo dục và Đào tạo, Trung tâm hết sức chú trọng giúp các em tìm ra phương pháp học tập phù hợp với từng đối tượng và cách tự vươn lên hoàn thiện bản thân.

CÁC KHOÁ HỌC

* Khoá học chính: bồi dưỡng văn hóa cho học sinh phổ thông các cấp

Học sinh được củng cố kiến thức, bổ sung các kiến thức nâng cao, kết hợp rèn luyện các kỹ năng giải bài và trình bày bài giải, xây dựng phương pháp học và tư duy phù hợp với từng học sinh.

* Khoá học Hè (12 tuần)

Học sinh được củng cố lại toàn bộ kiến thức đã học, bổ sung các kiến thức nâng cao, rèn luyện kỹ năng giải bài. Đồng thời học sinh được chuẩn bị các kiến thức bước vào năm học mới, tiếp cận với phương pháp học tư duy, nâng cao kỹ năng làm bài và trình bày bài giải.

* Khoá học luyện thi vào lớp 6 các trường Hà Nội-Amsterdam, trường Chuyên ngữ và các trường chất lương cao công lập và dân lập

Học sinh được hệ thống lại kiến thức và luyện giải các đề thi vào THPT nhằm giúp học sinh có kinh nghiệm làm đề thi, cách trình bày bài thi, các phương pháp giải nhanh đề thi, rèn luyện tâm lý thi. Trung tâm sẽ tư vấn cho phụ huynh và học sinh trong việc chọn trường thi phù hợp với trình độ của từng học sinh.

* Khoá học luyện thi vào trường THPT chuyên và các trường THPT khác

Học sinh được hệ thống lại kiến thức và luyện giải các đề thi vào THPT nhằm giúp học sinh có kinh nghiệm làm đề thi, cách trình bày bài thi, các phương pháp giải nhanh đề thi, rèn luyện tâm lý thi. Trung tâm sẽ tư vấn cho phụ huynh và học sinh trong việc chọn trường thi phù hợp với trình độ của từng học sinh.

* Khoá học bồi dưỡng Toán Tiếng Anh cho học sinh Tiểu học và THCS.

Nhằm  hỗ trợ các học sinh giỏi có nguyện vọng thử sức tại các cuộc thi khu vực và quốc tế. Tham gia các lớp học này, học sinh sẽ được bổ sung kiến thức Toán nâng cao, Toán bằng tiếng Anh, tiếng Anh sử dụng trong Toán học và luyện các bài thi toán bằng tiếng Anh.

* Khoá học kèm riêng

Giáo viên dạy riêng cho một vài học sinh nằm truyền đạt kết quả, nhanh nhất các kiến thức cơ bản, nâng cao một cách có hệ thống giúp cho các học sinh yếu trong thời gian ngắn nhất đạt học lực Khá và hỗ trợ hiệu quả cho các học sinh trước các kỳ thi

ĐỘI NGŨ GIÁO VIÊN

Trung tâm bồi dưỡng văn hoá Hiếu Học đã tập hợp đội ngũ giáo viên giỏi, nhiệt tình và nhiều kinh nghiệp giảng dạy của Trường THPT chuyên Hà Nội – Amsterdam và các Trường Đại học, các trường có tiếng của Thành phố. Các giáo viên dạy học theo chương trình đã được Trung tâm xây dựng trên cơ sở tích lũy kinh nghiệm của nhiều năm bồi dưỡng văn hóa và luyện thi cho học sinh. Các nhân viên văn phòng nhiệt tình, chuyên nghiệp sẵn sàng tư vấn hỗ trợ Phụ huynh và học sinh.

QUY TRÌNH TUYỂN SINH VÀ ĐÁNH GIÁ KẾT QUẢ HỌC TẬP

* Tuyển sinh: Học sinh được kiểm tra đánh giá trình độ trước khi vào học và được bố trí vào các lớp học phù hợp trình độ.

* Kiểm tra định kỳ: Trung tâm tổ chức kiểm tra đánh giá chất lượng học sinh 02 tháng/lần, trên cơ sở đó phân loại học sinh và điều chỉnh học sinh theo đúng trình độ.

QUẢN LÝ LỚP HỌC

Mỗi lớp được quản lý bởi một nhân viên Trung tâm. Nhân viên Trung tâm kết hợp chặt chữ với giáo viên bộ môn để nắm bắt tình hình học tập của học sinh, cụ thể:

* Điểm danh hàng ngày và gọi điện cho cha mẹ khi học sinh nghỉ học.

* Kiểm tra bài tập về nhà và kết quả học tập trên lớp của mỗi học sinh trong từng buổi học.

* Thông báo cho Phụ huynh về kết quả học tập của từng học sinh trên cơ sở kiểm tra chất lượng định kỳ (02 tháng/lần) và nhận xét đánh giá của giáo viên.

* Thường xuyên liên hệ với Phụ huynh qua Email, tin nhắn, điện thoại…..hoặc  trao đổi trực tiếp.

THỜI GIAN TUYỂN SINH

* Khóa học Hè từ ngày 01 tháng 5 hàng năm.

* Khóa học bồi dưỡng văn hóa từ ngày 01 tháng 6 hàng năm.

* Khóa bồi dưỡng Toán Tiếng Anh từ ngày 01 tháng 9 hàng năm.

*Khóa học kèm riêng liên tục trong năm

ĐỊA ĐIỂM HỌC TẠI TRUNG TÂM

Cơ sở 1: Trung tâm BDVH Hiếu Học – Số 41 ngõ 131 Thái Hà – Đống Đa – Hà Nội

Cơ sở 2: Trung tâm BDVH Hiếu Học – Biệt thự NV05 khu Imperia Garden 143 Nguyễn Tuân, quận Thanh Xuân, Hà Nội.

Contact Me on Zalo
0912 787 997
Chat Facebook