CHƯƠNG TRÌNH KÈM RIÊNG

Trung tâm BDVH Hiếu Học tổ chức bồi dưỡng các môn Toán, Văn, Lý, Hóa và Tiếng Anh của các lớp được phân theo trình độ của học sinh nhằm mục đích thi vào các trường chuyên, lớp chọn như Trường Hà Nội – Amsterdam, Năng khiếu Cầu Giấy, Marie Curie, Lương Thế Vinh…. Bên cạnh đó, để đáp ứng nguyện vọng của các bậc Cha Mẹ học sinh đang gặp khó khăn trong việc bổ trợ, nâng cao kiến thức cho con em mình một cách hiệu quả, giúp các em tự tin chuẩn bị tâm lý cho các kỳ thi quan trọng này, Trung tâm BDVH Hiếu Học xin giới thiệu đến các bậc Cha Mẹ học sinh về mô hình Lớp học kèm vô cùng hiệu quả, giúp các em hiểu sâu và nắm bắt chắc chắn bài học, cải thiện kết quả học tập nhanh chóng nhất với sự hỗ trợ của những giáo viên giỏi chuyên môn, có tâm huyết và kinh nghiệm dạy kèm.

Tự hào là một Trung tâm có uy tín và truyền thống lâu năm tại Hà Nội, cùng với sự phát triển về quy mô và chất lượng giảng dạy, đến nay Trung tâm BDVH Hiếu Học đã có một đội ngũ giáo viên dạy giỏi, có kinh nghiệm giảng dạy tại các trường uy tín tại Hà Nội, đặc biệt là Trường Hà Nội – Amsterdam…. Với mô hình Lớp học Kèm từ 1 đến 5 học sinh, giáo viên có thể theo sát quá trình học của từng em, mỗi học sinh sẽ được giáo viên biên soạn chương trình giáo án riêng phù hợp với sức học của học sinh.

 1. MỤC ĐÍCH CHƯƠNG TRÌNH HỌC KÈM
 • Đối với học sinh yếu: Rà soát kiến thức đã học trên lớp, bổ sung những kiến thức còn yếu, làm quen với nhiều dạng bài tập nâng cao, rèn luyện kỹ năng làm bài nhuần nhuyễn. Đặc biệt sẽ giúp cho các em ngày càng yêu thích môn học.
 • Đối với học sinh giỏi có nguyện vọng thi vào lớp chọn, trường chuyên: Bổ trợ, nâng cao kiến thức, làm quen với nhiều dạng đề khó, rèn luyện kỹ năng làm bài thi, giúp cho các em tự tin khi bước vào các kỳ thi quan trọng.
 • Đối với học sinh khác: Giải đáp mọi vướng mắc khi học sinh gặp khó khăn trong việc làm bài tập về nhà, bổ trợ kiến thức vững chắc.
 1. QUY TRÌNH HỌC KÈM
 • Rà soát hệ thống kiến thức cơ bản cho từng học sinh.
 • Bổ sung kiến thức học sinh còn thiếu.
 • Bồi dưỡng nâng cao kiến thức.
 • Tổng hợp kiến thức.
 • Tổng hợp các dạng đề thi.
 1. THỜI GIAN HỌC KÈM
 • Thời gian học kèm: Lịch học kèm sẽ được bố trí phù hợp nhất với thời gian của học sinh.

Khi tham gia chương trình Kèm riêng các bậc Cha Mẹ sẽ nhận thấy ngay sự chuyển biến về tâm lý, kiến thức: Các con sẽ ngày càng yêu thích môn học, tự tin hơn khi đến lớp, đặc biệt là tiết kiệm thời gian học để các con có thời gian nghỉ ngơi và thư giãn. Cùng với sự tiến bộ của các con Cha Mẹ sẽ cảm thấy nhẹ nhõm, yên tâm hơn về việc học của con mình và lựa chọn trường phù hợp với con mình.

Để được tư vấn hỗ trợ giải đáp mọi thông tin về các chương trình học. Vui lòng liên hệ:

 • Điện thoại: 0438571172 – 04 66706969 – 22138993
 • Hotline: 0912787997
Contact Me on Zalo
0912 787 997
Chat Facebook